Fails videos

Funny videos

Nữ sinh viên ở TP.HCM bị phát tán clip IITin tức 24hquanh taII;

Published on Sep 4, 2019 33,231 views

Download video: Download MP3:

Nữ sinh viên ở TP.HCM bị phát tán clip IITin tức 24hquanh taII; nữ sinh viên mặc áo trường đại học đào tạo về ngành kinh tế, luật ở TP.HCM bị dân mạng phát tán từ tối qua đến sáng nay.Tối qua và sáng nay, nhiều fanpage và nhóm đăng ảnh nữ sinh viên đứng trong phòng khách sạn cùng chú thích gợi ý có link clip về cô gái này.

Điểm đáng chú ý là nữ sinh mặc áo thể dục của trường đại học đào tạo về khối ngành kinh tế, quản lý và luật ở TP.HCM.

Ảnh này do bạn trai cô chụp lại từ đằng sau.Ở phần bình luận, các thành viên đua nhau xin và clip sex của nữ sinh viên.

Một số kẻ lợi dụng cơ hội này để câu like và follow thì mới chia sẻ link. Trong khi có người sau khi nhận clip đã tải lên web đen đình đám thế giới.

Nội dung clip cho thấy nữ sinh viên làm chuyện ấy với bạn trai trên gường nhưng vẫn mặc áo thể dục của trường đang học. Nam chính trong clip cho biết họ vừa học thể dục về liền vào khách sạn vui vẻ.Giới trẻ ngày nay yêu sớm và thoải mái trong việc quan hệ tình dục. Song, việc không dùng biện pháp tránh thai an toàn có thể gây ra hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập, chẳng hạn có bầu nên phải nạo phá, nghỉ học sớm, thậm chí vô sinh.

Ở đây, nam sinh viên không dùng BCS mà còn chủ động quay lại clip ân ái khi bạn gái mặc áo thể dục trường đại học gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của trường.

Do clip không hiển thị mặt của hai sinh viên nên có lẽ chỉ bạn bè hay người thân mới biết danh tính cặp đôi này.

Nhiều người dự đoán clip rò rỉ từ ĐTDĐ của nam chính, nhưng chưa rõ anh ta có chủ động phát tán vì hận thù cá nhân không?

Qua vụ việc của hot girl Kiều Anh Hera, Trâm Anh và nữ sinh viên trên, các cô gái nên từ chối ngay nếu bạn trai dùng lời mật ngọt dụ quay clip ân ái để lưu lại kỷ niệm kẻo ảnh hưởng đến tương lai.

Phát tán clip sex bị xử lý thế nào?
Những người tung hình ảnh, clip nóng, nhạy cảm, khiêu dâm… của người khác lên mạng xã hội có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” và “Làm nhục người khác”.

Bên cạnh đó, Điều 5.1.b Nghị định 72/2013/NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng, pháp luật nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Như vậy, hành vi tung hình ảnh và clip nóng lên mạng có thể bị xử lý hình sự tội làm nhục người khác quy định tại điều 121 Bộ luật Hình sự: “Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm”.

Việc đưa clip và ảnh nóng kèm những thông tin cụ thể về nhân thân, lai lịch của một người nhằm mục đích hạ thấp, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người đó, là có dấu hiệu cấu thành tội làm nhục người khác theo điều luật đã viện dẫn trên.

Để xử lý về hành vi này, người bị hại phải làm đơn tố cáo người có hành vi vi phạm, đề nghị cơ quan công an có thẩm quyền điều tra, xử lý theo quy định.

Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy được quy định cụ thể tại điều 326 – Bộ luật Hình sự 2015:

1. Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm:

a) Dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 1 GB đến dưới 5 GB;

b) Ảnh có số lượng từ 100 ảnh đến dưới 200 ảnh;

c) Sách in, báo in hoặc vật phẩm khác có số lượng từ 50 đơn vị đến dưới 100 đơn vị;

d) Phổ biến cho từ 10 người đến 20 người;

đ) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về một trong các hành vi quy định tại Điều này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.
https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c...
nhớ like va sub kênh mình ạliên hệ hỡ trợ
kênh youtube ; https://www.youtube.com/channel/UClIG...
kênh instergram
https://www.instagram.com/huyhoanh474/
kênh tweter
https://twitter.com/hong78582482
gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +
https://plus.google.com/u/0/?tab=wX
kênh facebook
https://www.facebook.com/profile.php?...
kênh zalo
https://chat.zalo.me/?utm_source=zalo...
kênh tin tức trên trang face book
https://www.facebook.com/T-T-24h-quan... #NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

Comments
  • Lê Anh
    Lê Anh 2 тижні тому Vừa đi học td về ... Khắmm
  • Chính Công
    Chính Công 2 тижні тому .